BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tỏi tía và sự phổ biến trên thị trường ở các nước

Nói đến sản phẩm có tên “ Tỏi ” thì ai cũng biết, đó là loại thực phẩm phổ biến trên khắp tất cá các nước. Tỏi trắng được phổ biến rộng rãi, có xu hướng để có một hương vị rất mạnh và mùi hương.

Xem thêm : "Tỏi đen" Siêu thực phẩm cho mọi gia đình

Còn tỏi tía là thì phổ biến. Tỏi tía là một loại giống hardneck làm tốt nhất ở vùng khí hậu lạnh hơn và sản xuất chỉ nhị dài mà được một bố cục ở đầu của nhà máy. Họ thường vididly sọc sọc dọc tím trang trí bọc ra bóng đèn. Màu sắc và hương vị của tỏi tím đang bị ảnh hưởng bởi các điều kiện phát triển, đặc biệt là thời tiết và đất.

tỏi tía miền bắc việt nam

Tỏi tía ở miền bắc việt nam

Việc kiểm soát tốt hơn về các điều kiện phát triển, sự phong phú hơn những người yêu thiên nhiên. Nó chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ và dinh dưỡng.

Sự phát triển cho màu của tỏi tía là vào khoảng tháng 9. Tỏi tía có hương vị tỏi punchy tuyệt vời là cho mượn một cách hoàn hảo để đưa các băng, xốt và nước chấm. Nó cũng có tính chất dược liệu tuyệt vời, bao gồm chất chống oxy hóa mạnh mẽ và dinh dưỡng. Nó là sự lựa chọn của nhiều người yêu thích tỏi như đinh hương dễ bóc và nó có vị ngọt,có mùi mạnh hơn như trong tỏi trắng.

Theo quan điểm của các giá trị dinh dưỡng, tỏi tía có chứa chất chống oxy hóa powderful hơn và giá trị dinh dưỡng cao hơn tỏi trắng trong khi có một hương vị nhẹ hơn và mùi hăng của tỏi cũng nhẹ hơn rất nhiều, bởi lẽ thế những người yêu thích sản phẩm này đều sử dụng thường xuyên và hàng ngày sản phẩm tỏi tía. Ngoài ra có thể khám phá tác dụng của tỏi đen để cho ra sản phẩm tốt hơn


HOTLINE: 0977361860

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET