BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

"Tỏi đen" Siêu thực phẩm cho mọi gia đình

Tỏi là sản phẩm luôn được biết đến với công dụng làm nguyên liệu để các bà nội trợ nấu ăn cho gia đình. Hiện nay các nhà nghiên cứu đã cho ra một sản phẩm cực kì hữu dụng với mọi người , đó là Tỏi đen.

      Xem thêm : Công dụng của tỏi với sức khỏe của bạn

Những lợi ích sức khỏe của tỏi đen đang được chào hàng bởi các học viên y học tự nhiên và y học. Bảo vệ và Cholesterol ung thư Benefits Quá trình lên men kéo dài hàng tháng trong việc tạo ra tỏi đen góp phần tạo ra một loại siêu tỏi. Các hợp chất S-allylcysteine, một thành phần tự nhiên của tỏi tươi và một dẫn xuất của acid amin cysteine, đã được tìm thấy ở nồng độ lớn hơn nhiều trong tỏi đen, và được cho là giúp giảm cholesterol và giảm nguy cơ ung thư.

món pizza làm từ tỏi đen

Món pizza làm từ tỏi đen tuyệt ngon

Trong  tỏi đen, hỗ trợ S-allylcysteine với sự hấp thụ của chất allicin, giúp chuyển hóa nó một cách dễ dàng hơn mà có thể cung cấp bảo vệ tăng chống lại nhiễm trùng. Để bảo vệ sức khỏe của mọi người , Tỏi cũng là chất chống oxy hóa. Tỏi đen đã được tìm thấy có hai lần các thuộc tính chống oxy hóa của tỏi thông thường. Chất chống oxy hóa bảo vệ các tế bào khỏi bệnh tật và được cho là làm chậm quá trình lão hóa, vì tỏi đen rất mạnh, mức độ cao của chất chống oxy hóa bảo vệ cung cấp từ các gốc tự do làm cho nó một thực phẩm lý tưởng cho việc cản trở bệnh mãn tính. 

Các gốc tự do gây tổn hại các tế bào dẫn đến bệnh tim, bệnh Alzheimer, các vấn đề tuần hoàn, viêm khớp dạng thấp và các bệnh mãn tính khác. Các đặc điểm khác của quá trình lên men sản xuất tỏi đen hàn quốc làm giảm mùi hăng và hương vị mạnh mẽ, làm cho nó ngon miệng hơn và hấp dẫn cho một số người. Bởi thế mọi người có thể yên tâm và tin dùng sản phẩm tỏi đên để bảo vệ tốt cho sức khỏe của mình và người thâ trong gia đình.


HOTLINE: 0977361860

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET