BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tỏi đen có tác dụng kháng khuẩn cực mạnh

Tỏi đen có tác dụng kháng khuẩn cực mạnh vì thế mà nó có thể thay thế thuốc kháng sinh

Lần sau, bạn sử dụng tỏi đen lý sơn cho tác dụng kháng khuẩn nổi tiếng của mình, hãy xem xét tỏi đen thay vì những chai tỏi tươi băm nhỏ. Các nhà nghiên cứu tại Nhật Bản báo cáo rằng tỏi tươi duy trì ở mức cao hơn một thành phần quan trọng cho sức khỏe hơn so với các phiên bản bảo quản và có thể là tốt hơn cho bạn. Nghiên cứu của họ được lên kế hoạch cho số báo tháng 25 của ACS ' Journal of Agricultural and Food Chemistry , một ấn phẩm hàng tuần.

Trong nghiên cứu mới, Toyohiko Ariga và các cộng sự chỉ ra rằng allicin là một trong những hoạt chất chính trong tỏi. Các nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng allicin có tác dụng hữu ích trong việc ngăn ngừa cục máu đông, ung thư , và nhiễm khuẩn. Mặc dù tỏi đóng chai thường được lưu trữ trong dầu hoặc nước, các nhà nghiên cứu không biết làm thế nào khác nhau lưu trữ và bảo quản các phương pháp ảnh hưởng đến nồng độ của chất allicin, mà là mong manh và biến mất một cách nhanh chóng. Để tìm hiểu, nhóm so sánh mức độ allicin Ariga của chiết xuất từ tỏi tươi sau 1 tuần 2 lượng lưu trữ trong nước, rượu, và dầu thực vật. Tỏi đen được lưu trữ trong nước ở nhiệt độ phòng mất khoảng nửa allicin trong 6 ngày và tỏi trong dầu thực vật mất nửa allicin trong ít hơn một giờ.

Tỏi mất hành động kháng khuẩn như allicin bị phá vỡ. Tuy nhiên, allicin bị phá vỡ thành các vật liệu mà vẫn được cho là có một số chống ung thư và chống đông máu tác dụng. - MTS ĐIỀU: "sinh học và hóa học ổn định của Tỏi-Derived Allicin" LIÊN HỆ: Toyohiko Ariga, tiến sĩ Đại học Nihon Fujisawa, Nhật Bản Sniffing ra một phổ rộng các mối đe dọa trên không trong giây. Các nhà khoa học ở California đang báo cáo phòng thí nghiệm và thử nghiệm thành công của một thiết bị mới có thể đánh hơi ra những dấu vết mờ nhạt của một loạt các hoá chất, sinh học, hạt nhân, và các mối đe dọa nổ bất hợp pháp từ không khí trong vài phút với độ chính xác tuyệt vời. 

Các máy dò siêu nhạy, được gọi là các hệ thống hạt đơn khối phổ aerosol (thư rác), có thể thắt chặt an ninh tại các sân bay, sân vận động thể thao và các cơ sở quy mô lớn khác, theo báo cáo của họ, lên kế hoạch cho vấn đề ngày 01 tháng 7 của ACS ' Analytical Hóa học , một tạp chí bán hàng tháng. Matthias Frank và các đồng nghiệp giải thích hóa học, sinh học, hạt nhân, vật liệu nổ, cũng như các loại thuốc bất hợp pháp, tất cả các khoản phút phát hành của các hạt aerosol vào không khí. Phát hiện những hạt này đòi hỏi một thiết bị có độ nhạy cao, xác suất thấp của các báo động sai, và thời gian đáp ứng nhanh. "Nó đáp ứng các yêu cầu duy nhất trong môi trường trường thực tế," các quốc gia báo cáo. Trong khi các máy dò khí dung khác tồn tại, thư rác được thiết kế đặc biệt để phát hiện nhanh chóng của khí nồng độ thấp, nó cho biết thêm tác dụng của tỏi đen mà bạn muốn tìm hiểu


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET