BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tác dụng kháng khuẩn và kháng Virus của tỏi đen

Từ một quan điểm lịch sử y tế, các đặc tính kháng khuẩn và kháng virus của tỏi đen có lẽ là tính năng huyền thoại nhất của nó.

  Xem thêm : Tác dụng của tỏi trong việc hỗ trợ giải độc

Đây là Allium và thành phần của nó đã được nghiên cứu không chỉ cho lợi ích của họ trong việc kiểm soát nhiễm trùng do vi khuẩn và virus, mà còn bị nhiễm trùng từ vi khuẩn khác bao gồm nấm men / nấm và sâu. (Một disulfide đặc biệt trong tỏi đen, gọi là ajoene, đã được sử dụng thành công để giúp ngăn ngừa nhiễm nấm men Candida albicans.) 

Tác dụng kháng khuẩn và kháng Virus của tỏi đen

Tác dụng kháng khuẩn và kháng Virus của tỏi đen

Tỏi đen có tác dụng gì ? Rất nghiên cứu gần đây đã cho thấy khả năng nghiền nát tỏi tươi để giúp ngăn ngừa nhiễm trùng do vi khuẩn Pseudomonas aeruginosa ở bệnh nhân bỏng. Cũng quan tâm đặc biệt đã được các khả năng của tỏi để giúp đỡ trong việc điều trị các bệnh nhiễm trùng vi khuẩn khó điều trị do sự hiện diện của vi khuẩn đã trở nên đề kháng với thuốc kháng sinh theo toa. Tuy nhiên, hầu hết các nghiên cứu về tỏi đen như một kháng sinh đã tham gia chiết xuất tỏi tươi hoặc sản phẩm tỏi bột hơn là tỏi tươi dưới dạng thực phẩm toàn bộ.

Phát triển quá mức của vi khuẩn Helicobacter pylori trong dạ dày-một yếu tố nguy cơ quan trọng cho dạ dày loét đã được một khu vực quan trọng của lãi suất cho các nhà nghiên cứu muốn tìm hiểu lợi ích kháng khuẩn của tỏi. Kết quả trong lĩnh vực này, tuy nhiên, đã được pha trộn và kết luận. Trong khi tỏi đen có thể không có khả năng làm thay đổi quá trình của bệnh này, vẫn còn có thể có những lợi ích sức khỏe từ tỏi trong việc giúp đỡ để điều chỉnh phản ứng của cơ thể với nhiễm trùng.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET