BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tác dụng của tỏi đen trong việc ngừa bệnh hen suyễn

Lợi ích của tỏi đen trong việc ngăn ngừa bệnh hen suyễn ở người già. Theo nghiên cứu cho biết ,hầu hết những người già có tuổi đều mắc phải căn bệnh hen suyễn, hay bệnh về đường hô hấp, điều này cho thấy sự xuất hiện của tỏi để ngăn ngừa căn bệnh này là điều khá mới so với những căn bệnh khác.

Tác dụng của tỏi đen trong việc ngừa bệnh hen suyễn

Tác dụng của tỏi đen trong việc ngừa bệnh hen suyễn

Tỏi đen có chức năng rất tốt cho sức khỏe, là sản phẩm từ thiên nhiên lên được nhiều người tin dùng và ưa chuộng phổ biến để chữa những căn bệnh mà nhiều loại thuốc khó có thể chữa được.

Một chất dinh dưỡng đóng một vai trò quan trọng trong khả năng của tỏi để chống lại bệnh hen suyễn là vitamin C. Ounce cho ounce, tỏi tươi cung cấp nhiều hơn gấp đôi so với vitamin C như cà chua . Vitamin C giúp trung hòa các gốc tự do, các phân tử không ổn định gây ra co thắt của cơ trơn đường hô hấp trong bệnh hen suyễn.

tỏi đen blic

Việc sử dụng tỏi đen ( http://toidenbic.com )thường xuyên sẽ giúp căn bệnh hen suyễn giảm bớt đi , và tăng sức đề kháng rất tốt cho cơ thể người bệnh. Hơn nữa, nghiên cứu cho thấy thực phẩm giàu vitamin C, chẳng hạn như tỏi sống, có thể thúc đẩy sự cố histamine và giảm phóng thích histamine trong cơ thể.  Ngoài ra, tỏi - đặc biệt là tỏi sống - là một nguồn tốt của vitamin C: ounce cho ounce, tỏi sống có chứa nhiều hơn năm lần so với lượng vitamin C được tìm thấy trong cà rốt.

Bệnh hen suyễn thường kéo theo bệnh vảy nến, do thế tỏi cũng là một thực phẩm ngăn ngừa căn bệnh vảy nến này.  Để tăng cường hiệu quả chống oxy hóa và chống bệnh vẩy nến của tỏi, tốt nhất là để cho nghiền hoặc cắt nhỏ ngồi tỏi khoảng mười phút trước khi ăn hoặc sử dụng nó trong công thức của bạn. Cho ngồi tỏi nghiền nát trong vài phút trước khi sử dụng nó giúp tối đa hóa nội dung allicin của nó.

Để điều tiết quá trình tiêu hóa tốt , bạn nên chú ý cách thức sử dụng và sử chỉ hướng của bác sĩ khi dùng tỏi, vì đôi khi sử dụng tỏi cũng mang đến những tác dụng phụ không mong muốn như: ợ hơi, nóng ruột, khó chịu ở dạ dày, hôi miệng ….


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET