BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Mục đích bào chế của “ tỏi đen”

Mục đích bào chế của tỏi đen với tác dụng với đời sống con người

Tỏi đen là gìcó rất nhiều công dụng trong bào chế dược phẩm, nhưng có một nhược điểm là mùi khó chịu. Tỏi vừa là gia vị vừa là vị thuốc quý có tác dụng chữa cảm cúm, kháng virus, hạ cholesterol… Việc nghiên cứu đưa ra những sản phẩm khắc phục nhược điểm này, được nhiều nhà khoa học quan tâm. Ở Hàn Quốc và Nhật Bản,…, “tỏi đen” đã được nghiên cứu và sử dụng khá phổ biến như một thực phẩm bổ dưỡng tuy nhiên giá cả khá đắt. 
Trong tỏi đen có rất nhiều hợp chất có hoạt tính sinh học như 18 acid amin, hai hợp chất SOD enzin-polyphenol (phòng chống ung thư) và S-allyl cysteine (giảm mỡ trong máu), sau quá trình lên men khép kín trong 60 ngày, các hợp chất này được sản sinh ra trong tỏi đen với hàm lượng cao gấp từ 10 lần so với tỏi tươi.

Mục đích bào chế tỏi đen

Mục đích bào chế của tỏi đen

Tỏi đen vừa được công bố có tác dụng như một loại thực phẩm chức năng với nhiều tính năng tốt cho sức khỏe như: Giảm cholesterol; ngăn ngừa xơ cứng động mạch; bảo vệ tim mạch; ổn định huyết áp; kiểm soát tiểu đường; chống oxy hóa; tăng cường miễn dịch; hỗ trợ điều trị ung thư; chống mất ngủ kinh niên; giúp ăn ngon miệng; hỗ trợ tiêu hóa...

Mục đích việc bào chế tỏi đen nhằm tạo thêm các sản phẩm có giá trị tích cực để chăm sóc sức khỏe cộng đồng, mang lại hiệu quả cao với một giá cả hợp lý nhưng không tốn kém cho người tiêu dùng

Mọi thông tin liên hệ mua tỏi đen và giao hàng xin liên hệhttp://toiden.tin.vn/blog/Lien-he.html


HOTLINE: 0974041825 Skype Me!

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET