BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Công dụng của tỏi với sức khỏe của bạn

Tỏi là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng để bảo vệ cho sức khỏe của mình và người thân. Ngoài việc sử dụng trong nấu ăn, tỏi còn có nhiều tác dụng khác để bảo vệ cơ thế cho chính bạn.

Công dụng của tỏi mà bạn chưa biết :
-    Chống muỗi  :  Mặc dù không kết luận, có một lịch sử lâu dài của việc sử dụng tỏi để thoát khỏi nhiều loại côn trùng. Tỏi có một danh tiếng cho bảo vệ con người khỏi muỗi cắn, cụ thể.

-    Đau răng : Trong số rất nhiều biện pháp khắc phục nhà cho đau răng , việc sử dụng của tỏi đã được truyền lại cho năm để điều trị vấn đề này; các hợp chất kháng sinh gọi là allicin là những gì cung cấp cho tỏi khả năng này. Khi tỏi nghiền nát, hợp chất này được phát hành, giúp làm chậm hoạt động của vi khuẩn theo đơn và nuốt. Hãy thử áp dụng một tép tỏi nghiền hoặc xay thành bột tỏi đến khu vực này.

Công dụng của tỏi với sức khỏe

Công dụng của tỏi với sức khỏe của bạn

-    Mụn cóc : Mỗi đêm trước khi đi ngủ, nghiền nát một tép tỏi, chà lên mụn cóc, và áp dụng một băng. Ngoài ra, bao gồm các mụn cơm với nước ép từ tỏi hai lần một ngày.

-    Đau tai :  Trộn một chút dầu mè với một tép tỏi đen và ấm hỗn hợp lên trong chảo. Sau đó, sử dụng nó như là giọt tai. Chúng tôi đề nghị bạn cho hỗn hợp để ngồi ở tai trong 10 phút hoặc lâu hơn.

-    Ho :  Đun sôi nhánh tỏi và uống như trà sẽ không chỉ làm cho nó dễ dàng hơn để thở, nhưng nó cũng sẽ giúp làm giảm bớt ngứa mà có thể làm bạn bị ho liên tục. Kiểm tra khác biện pháp khắc phục nhà cho ho đây

-    Nghẹt mũi hoặc nghẹt mũi :  Thêm để lợi ích tỏi, gia vị này là một thành phần trong một trong những biện pháp khắc phục phổ biến nhất đối với nghẹt mũi. Nó nóng và cay, cung cấp hơi nước và hạt tiêu để xóa các xoang của bạn, cũng như gây một chấn động của vitamin C và một động lực để các hệ thống miễn dịch. Kết hợp các thành phần sau đây trong một bộ xử lý thực phẩm và sức nóng trên bếp cho đến khi hấp.

Ngoài ra, để phát huy hết tác dụng của tỏi có thể sử dụng sản phẩm tỏi đen lên men trong quá trình hấp thụ nhiệt bằng phản ứng hóa học tự nhiên.


HOTLINE: 0977361860

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET