BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Cách sử dụng tỏi trong nấu ăn hàng ngày

Bước đầu tiên để sử dụng tỏi là để tách các tép cá nhân. Một cách dễ dàng để làm điều này là để đặt các bóng đèn trên một thớt hay bề mặt cứng và nhẹ nhàng, nhưng chắc chắn, áp dụng áp lực với lòng bàn tay của bạn tại một góc. Điều này sẽ gây ra các lớp của da mà giữ bóng với nhau để phân biệt.

  Xem thêm : Tác dụng phòng chống ung thư của tỏi đen

Tép tỏi với một con dao hoặc cách khác, tách da từ tép cá nhân bằng cách đặt một cây đinh hương với phía mịn xuống trên một thớt và nhẹ nhàng khai thác nó với mặt phẳng của một con dao rộng. Sau đó bạn có thể loại bỏ da hoặc với ngón tay của bạn hoặc với một con dao nhỏ. Nếu có một mầm xanh trong trung tâm của cây đinh hương, nhẹ nhàng loại bỏ nó vì nó là khó tiêu hóa.

Cách sử dụng tỏi trong nấu ăn hàng ngày

Cắt hoặc nghiền kích thích quá trình enzyme có thể chuyển đổi alliin thành allicin phytonutrient, một hợp chất mà rất nhiều lợi ích sức khỏe của tỏi là do. Để cho phép sản xuất allicin tối đa, chờ ít nhất 5 phút trước khi ăn hoặc nấu ăn tỏi. Cũng quan sát 5 phút "thời gian" này kỳ trước khi thêm bất kỳ thành phần có tính axit cao để tỏi (ví dụ, nước chanh). Thành phần có độ pH dưới 3,5 cũng có thể vô hiệu hóa các quá trình enzym.

Kể từ khi nghiền và thớt là các bước chuẩn bị thức ăn, kích hoạt các enzym của tỏi, các bước sau có thể giúp bạn có được nhiều lợi ích đặc biệt của tỏi. Ví dụ, nghiên cứu đã chỉ ra rằng dùng lò vi sóng hoặc đun sôi tỏi trong uncrushed, toàn bộ dạng cây đinh hương sẽ tắt các enzyme, ngăn ngừa các enzyme từ việc làm. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn cắt hoặc nghiền nát tỏi trước khi sưởi ấm. Theo nghiên cứu về phương pháp chuẩn bị tỏi, nó chỉ mất 60 giây của lò vi toàn đinh hương để giảm bớt một số lợi ích sức khỏe của tỏi đen lý sơn. Ngược lại, nhiều lợi ích sức khỏe của tỏi (bao gồm cả đặc tính chống ung thư của nó) được bảo quản nếu toàn bộ đinh hương được nghiền nát và được phép ngồi trong 10 phút trước khi nấu.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET