BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Lợi ích của tỏi đen đối với sức khỏe con người chúng ta

Tỏi đen lần đầu tiên được sử dụng và sản xuất tại Hàn Quốc là nó đã nổi tiếng với đó là lợi ích sức khỏe và sử dụng như một thực phẩm sức khỏe. Với gần gấp đôi lượng chất chống oxy hóa như là đối tác thường xuyên của mình, Tỏi đen là ít chất béo, giàu đường và axit amin tự nhiên và hoàn toàn không chứa các chất phụ gia, cũng như hứa hẹn sẽ để lại dấu vết của hơi thở hôi hoặc mùi.

Lợi ích của tỏi đen đối với sức khỏe con người chúng ta

Chất chống oxy hóa là rất cần thiết trong cơ thể cho các chức năng của hệ miễn dịch, cũng như ngăn ngừa và sửa chữa thiệt hại cho các tế bào cơ thể của chúng tôi. Tỏi đen có 198 đơn vị mỗi gram chất chống oxy hóa so với 119 đơn vị mỗi gram trong tỏi thường xuyên.
Tỏi đen cũng là dễ dàng hơn nhiều cho cơ thể tiêu hóa so với tỏi trắng. Trong khi đó, tỏi trắng chứa Allicine, mà chỉ là hòa tan trong chất béo, đen Tỏi chứa S-Allycysteine, đó là hòa tan trong nước. Điều này có nghĩa cơ thể bạn sẽ hấp thụ tất cả các lợi ích sức khỏe tự nhiên xảy ra nhanh hơn và dễ dàng hơn. Mềm mại, thạch của nó giống như kết cấu và hương vị phong phú có nghĩa là nó có thể ăn hoặc như là một thành phần hoặc trực tiếp như là một bữa ăn nhẹ, cho lợi ích sức khỏe lớn hơn tỏi thường xuyên với không có tác dụng phụ khó chịu.
Nghiên cứu cũng cho thấy tính công dụng của tỏi đen có thể giúp hạ huyết áp, ngăn ngừa bệnh tim và giảm nguy cơ ung thư. Một nghiên cứu gần đây được công bố bởi các BMC trong tháng 10 năm 2013 cũng đã thành lập một liên kết giữa tỏi đen và giảm ảnh hưởng của rối loạn thoái hóa thần kinh liên quan đến tuổi như bệnh Alzheimer.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET