BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Cách lên men tỏi đen tại nhà

Tỏi đen là một đặc sản truyền thống của Hàn Quốc cũng đang trở thành phổ biến ở Bắc Mỹ. Trong khi nó có thể được đơn giản để mua đóng gói sẵn tỏi đen, nó có thể được bổ ích hơn để làm của riêng của bạn ở nhà. Khi tỏi đã sẵn sàng, bạn có thể sử dụng nó trong tất cả các loại món ăn như mì ống, món khai vị, pizza hoặc xào. Lên men tỏi là một quá trình đơn giản nhưng nó có một thời gian dài, do đó, được chuẩn bị để chờ đợi một thời gian cho tỏi đen của bạn sẽ được sẵn sàng.

Cùng khám phá quá trình lên men tỏi đen tại nhà

Bước 1

Đặt như nhiều cả, củ tỏi lột vỏ như bạn muốn trong khay đựng của bạn. Các khay đựng có thể được bất kỳ tài liệu có an toàn cho các lò nướng, và cần phải đủ lớn để giữ số tiền của tỏi bạn muốn thực hiện.

Bước 2

Quấn khay đựng với lá bạc. Bạn nên bọc nó như là chặt chẽ nhất có thể để ngăn chặn bất kỳ chất gây ô nhiễm từ khi bước vào và để ngăn chặn quá nhiều hương thơm tỏi từ lan tỏa ra.

Bước 3

Đặt bình đựng quấn chặt trong một lò nướng đặt khoảng 140 độ. Nhiều lò không có thể được thiết lập này thấp, nhưng nếu nó là một lò khí nó có thể đủ ấm áp chỉ với ánh sáng thí điểm trên. Nếu bạn không muốn để lại lò nướng của bạn trên một thời gian dài, bạn cũng có thể sử dụng một nồi cơm thiết lập để "ấm áp", một dehydrator thực phẩm với tất cả, nhưng một trong những khay lấy ra, một tấm ấm hoặc một nồi chậm. Chỉ cần chắc chắn rằng nhiệt độ vẫn duy trì ở khoảng 130 đến 150 độ và sẽ không tự động tắt.

Rời khỏi khay đựng để lên men trong 40 ngày. Nó có thể ăn được 10 ngày, nhưng để có được hiệu quả đầy đủ, bạn nên đợi 40 ngày sau quá trình lên men tỏi đen đầy đủ sẽ có được sản phẩm tỏi đen hàn quốc vô cùng tuyệt vời


HOTLINE: 0974041825

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET